CÂU CHUYỆN MUA GIÀY VÀ THIẾT KẾ WEBSITE – THẬT 100%

Chuyện là 2 năm trước mình mua 1 đôi giày thông qua quảng cáo FB. Họ có nhiều mẫu đẹp, mình mua thử và khá ưng ý. Một năm sau mình định mua thêm 1 đôi mới. Nhưng vấn đề là mình không lưu thông tin liên lạc của shop đó. Chỉ còn nhớ loáng thoáng 1 từ khóa là “Ken” gì đó. Thử tìm trên FB thì không thấy. Mình tìm thử trên Google thì ngay lập tức thấy website của bên này ở trang nhất. Từ đó đến nay mình đã mua lại nhiều lần và trở thành khách quen của shop này.
Mình nhận ra là nếu không có website này thì chắc shop kia đã bỏ lỡ rất nhiều khách hàng như mình. Nhưng phần lớn người kinh doanh không nhận ra hoặc chưa sử dụng hết tiềm năng của 1 website. Vì vậy họ thường coi đây là 1 khoản chi phí. Tuy nhiên nếu sử dụng đúng cách thì đây sẽ là 1 khoản đầu tư mang lại vô cùng nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong lâu dài.

1. Lợi ích đầu tiên khi thiết kế web

website là một kênh bán hàng hiệu quả. Các bạn có thể SEO web hoặc chạy quảng cáo để tiếp cận đến đúng khách hàng có sẵn nhu cầu. Chất lượng của khách hàng truy cập vào website xem hàng sẽ cao hơn nhiều chất lượng quảng cáo hiển thị trên các nền tảng khác.

2. Lợi ích thứ 2 khi thiết kế web

Bạn có thể tạo ra các chiến dịch MKT đa kênh. Website có thể dùng làm trang đích để kết hợp với FB, email mkt, … giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

3. Lợi ích thứ 3 khi thiết kế website

Website giúp tạo nhận diện thương hiệu và uy tín tốt rất tốt. Giúp khách hàng nhớ đến bạn tốt hơn và dễ dàng quay lại mua hơn.
Vốn dĩ website là một công cụ, để sử dụng công cụ này hiệu quả thì không phải việc đơn giản với tất cả mọi người. Trước đây Vuasoft đã thiết kế wesbite cho rất nhiều doanh nghiệp nhưng không phải tất cả họ đều sử dụng chúng 1 cách hiệu quả. Từ đó Vuasoft đã tạo ra thêm dịch vụ chăm sóc và xây dựng nội dung website. Thông qua dịch vụ này chúng tôi mong muốn khoản tiền cho làm website không phải là một khoản chi phí mà sẽ trở thành một khoản đầu tư của các bạn.

Để được tư vấn thiết kế web hãy liên hệ ngay: http://vuasoft.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vuasoft

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *