Giới thiệu
Thư Ngỏ
 
Kính gửi quý khách hàng!
Lời đầu tiên. Tôi là đại diện công ty TNHH Vuasoft xin được gửi đến quý khách lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công trong cuộc sống.
Với đội ngũ trẻ, năng động. Vuasoft ra đời với mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng có nhu cầu thiết kế và lập trình phần mềm.
Bước vào thười kỳ 4.0, chúng tôi hiểu rằng để tồn tại và phát triển không còn cách nào khác là phải luôn cập nhật các xu hướng mới, các công nghệ mới và luôn nỗ lực hoàn thiện tốt nhất các việc nhỏ.
 
Với khát vọng phát triển, chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi và lợi ích của quý khách hàng khi hợp tác. Chúng tôi cũng cam kết luôn tận tâm, trung thức và giữ vững được chất lượng trong từng dự án.
 
Trân trọng cảm ơn!
Sứ mệnh của Vuasoft
 
– Đối với khách hàng: Chúng tôi muống được đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời đại chuyển đổi số.
– Đối với đối tác: Tạo ra sự hợp tác tin tưởng toàn diện để hỗ trợ nhau cùng phát triển.
– Đối với nhân viên: tạo ra một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy khả năng của từng cá nhân.
– Đối với xã hội: Công ý luôn ý thức lợi ích của công ty cũng gắn liền với lợi ích của xã hội. Hoạt động tôn trọng lợi ích kinh doanh và luật pháp. Đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng và xã hội.
Giá trị cốt lõi
Đặt khách hàng lên trước
Làm việc trách nhiệm
Liên tục đổi mới
Trung thực, tin cậy
Đội ngũ nhân sự


Hoàng Văn Hùng

Tech leader
Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và quản lý các dự án phần mềm, anh Hùng luôn đảm bảo các giải pháp cho bài toán công nghệ và đảm báo dự án được hoàn thành tốt nhất có thể.


Trần Thanh Tùng

Giám đốc điều hành
Trần Thanh tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh trường ĐH Kinh tế Quốc Dân. Với trên 3 năm kinh nghiệm tư vấn các dự án số hóa doanh nghiệp và phần mềm. Hiện tại anh là co-founder và kiêm giám đốc kinh doanh tại vuasoft.


PHẠM DUY ĐẠT

Project Manager
Anh Phạm Duy Đạt hiện tại là project manager tại vuasoft. Anh tốt nghiệp công nghệ thông tin đại học Bách Khoa Hà Nội. Anh đã tham gia và lead nhiều dự án lớn như hệ thống nhà thông tin Lumi, hệ thống khu đô thị thông tin Luci …
 


NGUYỄN NHƯ LỰC

Backend team leader
Với kinh nghiệm lead backend nhiều năm ở các dự án lớn, hiện tại anh Lực đang là Backend team leader tại vuasoft


NGÔ TRANG

Designer
Ngô Trang tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế tại trường đại học kiến trúc. Với 4 năm kinh nghiệm thiết kế; Trang có thể thiết kế các dự án chuẩn UX, UI. Các sản phẩm làm ra đẹp mắt, khoa học và dễ sử dụng.

HOÀNG HUY

Flutter Developer

Khả năng nắm bắt xu hướng, và các công nghệ lập trình mới tốt. Tham gia thiết kế và xây dựng front-end app. Có kinh nghiệm làm việc với hệ thống vừa và lớn như: Dự án Ak8, trùm góp, cchat, trắc nghiệm kiến thức chung, ks paypont(iot), 4k Wallpaper, TronLink Pro, oto…

VUI LÒNG NHẬP CÁC CÂU HỎI HOẶC
VẤN ĐỀ CẦN TƯ VẤN